โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ฝากประชาสัมพันธ์ขอความอนุเคราะห์ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทรัพย์และสิ่งของช่วยเหลือนักเรียน นางสาวจิราพร หมื่นคำ นักเรียนชั้น ม.4 และเด็กหญิงจิรานันท์ หมื่นคำ นักเรียนชั้น ม.1 นักเรียนโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ที่ประสบอัคคีภัย ทำให้ที่พักอาศัยและข้าวของเครื่องใช้ได้รับความเสียหายทั้งหมด
สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ทุกวัน ในเวลาราชการ โทรศัพท์ 053-496260
ธนาคารออมสิน สาขาดอยสะเก็ด
เลขบัญชี 020311852717
ชื่อบัญชี นายจะทอ หมื่นคำ (บิดา)
ทางโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมขอขอบพระคุณมาล่วงหน้าค่ะ